PARKER - Sống với ước mơ của bạn

Công ty Parker Ba Lan là công ty con của AH Parker & Sons (GB) Ltd, (1886). Parker được thành lập vào năm 1940 và hoạt động tại Ba Lan từ đầu những năm 1970.

Trong những năm qua, Parker đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng về sản xuất và cung cấp Thuyền bơm hơi cứng, có kích thước đa dạng từ 5.1 đến 16 mét bao gồm hai phiên bản tùy chọn: phiên bản mở hoặc cabin kín.

Sử dụng kinh nghiệm và kỹ năng từ việc sản xuất Thuyền bơm hơi cứng Parker, công ty đã thâm nhập vào thị trường thuyền thể thao, giải trí và đánh cá. Các loại này bao gồm từ tàu tuần dương thể thao 6 m, đến thuyền giải trí gia đình 11 m và hiện đã bao gồm 12 mẫu khác nhau.

Với mong muốn đáp ứng kịp thời các xu hướng thị trường toàn cầu, Parker luôn luôn cải tiến giới thiệu các mẫu mới hàng năm. Tất cả đều dựa trên những phản hồi tích cực nhận được từ Khách hàng và Đại lý của chúng tôi.

 

CẢI TIẾN

Duyệt qua phạm vi rộng của PARKER và chọn chiếc thuyền bạn thực sự cần.
     Thư giãn   giải trí? Bạn sẽ nhiều sự lựa chọn: Day Cruiser [DC], Bow Rider [BR] hoặc thậm chí phiên bản cabin mở: Open [Sport].
  Câu cá chuyên nghiệp là trò chơi của bạn? Hãy xem xét các mô hình Nhà thí điểm và cabin mở trong phiên bản Câu cá..
Kết hợp giải trí và câu cá? Bạn sẽ thích mô hình Weekend nếu nhu cầu của bạn hướng nhiều hơn đến khía cạnh giải trí; hoặc thử một trong các mô hình kết hợp của chúng tôi như: 760 Quest, 790 Explorer hoặc các mẫu thuyền mới của Parker: 920 MAX.
 

 

Vào năm 2017 tại triển lãm thuyền La Rochelle, PARKER đã giới thiệu hình lớn nhất của mình cho đến nay:
Monaco 110, một chiếc thuyền máy sang trọng được thiết kế bởi Tony Castro (đã xuất hiện trong phiên bản FLY từ năm 2020). Cuối năm đó, tại Paris Boat Show, PARKER đã giới thiệu thêm mẫu thuyền tuần dương theo phong cách thể thao mới: Voyager 850. Lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng không thể phủ nhận, PARKER đã sớm giới thiệu thêm mẫu thuyền Cruiser 800.
 

 

KÍCH CỠ & HIỆU SUẤT ĐỘNG CƠ 


Từ độ cao 7m trở đi, tất cả các tàu thuyền đều được trang bị thân tàu hai bậc, cho phép chúng có thể bay nhanh chóng ngay cả khi chỉ sử dụng một động cơ. 

Hầu hết các thuyền có cùng kích cỡ đều yêu cầu 2 động cơ để đạt được mức hiệu suất như nhau. Tùy chọn tối ưu này cũng cho phép bạn đi du lịch thoải mái ở những vùng biển động hơn mà không bị  những làn sóng mạnh gây ảnh hưởng.

Nhìn chung, Thuyền Parker được ca ngợi vì hình dáng sáng tạo, khả năng giữ nước biển vượt trội và hơn hết là chất lượng tuyệt vời và độ bền.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CHÍNH


  1. Chất lượng tổng thể cao vượt qua các tiêu chuẩn thị trường trong danh mục đó: đúc truyền (công nghệ tiên tiến nhất cho phép cả độ bền và độ nhẹ cực cao), inox 316, v.v.
  2. Thiết kế tinh tế và bố trí chi tiết vượt trội: ngồi lên đến 6 người trên bàn trên 6,3m của bạn hoặc thậm chí lên đến 15 người trên 920!
  3. Nhiều lựa chọn tùy biến: thân tàu (167 tùy chọn màu), vỏ bọc và nguyên vật liệu.

 

 

DANH SÁCH BẢO HÀNH TOÀN DIỆN


Danh sách đầy đủ các bảo hành theo yêu cầu: vui lòng liên hệ với chúng tôi.