CHÚNG TÔI LÀ AI


Triết lý của chúng tôi: thực sự hiểu nhu cầu cụ thể của bạn và đáp ứng đầy đủ sự mong đợi của bạn.

 

Yachting Việt Nam là nơi hội tụ của các chuyên gia trong ngành công nghiệp du thuyền và thuyền máy giải trí đến từ PHÁP và VIỆT NAM.

Họ có chung niềm đam mê: làm phong phú thêm niềm vui cho nhiều gia đình hơn nữa và trải nghiệm khó quên khi chia sẻ hoặc sở hữu một chiếc thuyền thư giãn chất lượng

Chúng tôi kết nối và tiếp cận đặc quyền với ngành công nghiệp Du thuyền trên toàn thế giới, trở thành nhà phân phối độc quyền của thương hiệu danh tiếng REGAL BOAT và PARKER tại thị trường Việt Nam đầy tiềm năng.

Triết lý của chúng tôi: thực sự hiểu nhu cầu cụ thể của bạn và đáp ứng đầy đủ những mong đợi của bạn

Phương pháp tiếp cận của chúng tôi bao gồm thấu hiểu chính xác nhu cầu của bạn để hiệu chỉnh, tư vấn về loại và mô hình thuyền đáp ứng nguyện vọng của bạn.

 Cùng với đội ngũ chuyên môn cao, giúp bạn lựa chọn các tính năng, ưu điểm vượt trội, tiêu chí vận hành.... thực sự phù hợp với ngân sách. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ tận hưởng sự thư giãn trọn vẹn khi sở hữu một chiếc du thuyền REGAL/PARKER.

Và kết quả, chúng tôi sẽ giao cho bạn một chiếc thuyền hoàn hảo trong thời gian tốt nhất có thể, với sự bàn giao và hướng dẫn tận tụy từ thuyền trưởng đầy kinh nghiệm của chúng tôi, để bạn thực sự hiểu rõ và cầm chắc tay lái chiếc thuyền của mình.

Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn hiện diện rất nhanh chóng và kịp thời cho dù bạn ở đâu để đảm bảo rằng những chuyến đi biển của bạn luôn là niềm vui trọn vẹn!

 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC SEAKEEPER TẠI VIỆT NAM

Từ năm 2022, Yachting Việt Nam trở thành Nhà phân phối chính thức của SEAKEEPER tại Việt Nam.

Chúng tôi hân hạnh đã lắp đặt hoàn thiện Seakeeper trên du thuyền Parker 920 Explorer Max cho chủ sở hữu. Việc lắp đặt Seakeeper được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia quốc tế đến tại Việt Nam. 

 

 

 


CHUYÊN GIA REGAL
 YACHTING VIETNAM 

100 du thuyền trong kho đã sẵn sàng để bán (new boat or second hand)

65 năm kinh nghiệm trong ngành du thuyền

5 bến du thuyền dưới sự quản lý trực tiếp

3 thế hệ chuyên gia kỹ thuật thuyền và thợ điện